0982 069 958

SỨC HẤP DẪN CỦA PHONG THỦY TRONG MẪU CỔNG NHÔM ĐÚC” MAI HÓA RỒNG” NHÀ PHỐ 2022.

Hoa Mai từ xưa tới nay vốn được coi là loài hoa quý, được dân gian đưa vào một trong tứ quý” Tùng- Cúc- Trúc-Mai “. Hoa Mai vốn được là loài hoa được mang biểu tưởng Quân tử, vốn được dân ta ưa chuộng rất nhiều. Từ đó, hoa mai được các nghệ nhân đưa vào trong các bức tranh phong thủy, Các nghệ nhân của Nhà Sản Xuất Nhôm Đúc Cao Cấp FACO đã lựa chọn mẫu Hoa Mai kết hợp với hình ảnh “Long”- Một số những Tứ Linh của dân gian Việt Nam ta kết hợp với Cổng Nhôm Đúc được sử dụng trong các biệt thự, nhà phố… Vừa đem lại tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của Gia Chủ, vừa lại mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt cho Ngôi Nhà.

Qua bài viết này nhôm đúc cao cấp FACO sẽ đưa đến cho các Gia Chủ sức hấp dẫn của phong thủy trong mẫu cổng ” MAI HÓA RỒNG” này nhé.

Xem ngay 20+ mẫu cổng nhôm đúc ” Mai Hóa Rồng” tại đây. 

Đầu tiên, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu xem ý nghĩa của biểu tượng hoa mai là gì?

Ý NGHĨA CỦA BIỂU TƯỢNG HOA MAI TRONG PHONG THỦY?

Ở Việt Nam hay ở các nước Phương Đông, hoa mai là biểu tượng của Mùa Xuân,

Tại Việt Nam và các nước phương Đông, hoa mai là biểu tượng của mùa xuân. Mỗi độ xuân về, ngàn bông mai khoe sắc thắm lung linh trong ánh nắng xuân. Sau khi trải qua mùa đông lạnh giá, khi bắt đầu có làn nắng và gió xuân ấm áp là những cánh mai bắt đầu bung sắc thắm, tô điểm nên một mùa xuân tươi đẹp.

Hoa mai mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp nhưng tựu chung lại là  sự phú quý, thanh cao. Để có thể khoe sắc vào những ngày xuân tươi đẹp, những cây mai đã phải quật cường chống chọi với gió lạnh, hanh khô và cái khắc nghiệt của mùa đông chờ tới ngày xuân mới khai hoa nảy lộc. Chính đặc điểm này của cây hoa mai làm cổ nhân liên tưởng tới ý chí của con người trong nghịch cảnh. Cứ cố gắng hết mình, thu mình nhẫn nại, trải qua thăng trầm sóng gió thì sẽ có ngày đạt được những thành tựu tựa như những bông mai cao quý kia.

Không chỉ có mai vàng, còn một loài mai trắng nữa mà dân gian thường gọi là “bạch mai”, loài mai quý giá bậc nhất. Bạch mai biểu tượng cho người quân tử, sự hiên ngang cũng như tâm hồn cao thượng của bậc quân tử khi xưa – mỏng mảnh, trinh bạch nhưng vô cùng kiên cường trước gió sương. Sắc trắng của bạch mai đầy thuần khiết tượng trưng cho cái cao ngạo của bậc tao nhân mặc khách.

Ý NGHĨA CỦA MẪU CỔNG ” MAI HÓA RỒNG” LÀ GÌ?

Cổng Nhôm Đúc ” Mai Hóa Rồng” được coi là biểu trưng cho sức sống mạnh, thăng tiến, tài lộc, may mắn. Cây mai còn được coi là vật tượng trưng cho khí chất, phẩm cách cao thượng cùa người quân tử. Hình ảnh Cây Mai được hình dung, tô điểm giống như bức trang con Rồng đang bay, mang biểu tượng sinh khí, tài lộc đang mang đến cho Gia Chủ,

Để trở thành rồng cao quý, cây mai phải vươn mình phát triển, vượt qua gió sương và mọi khó khăn. Sự bản lĩnh ấy thật đáng quý (trong thân có ngọc), bức tranh hoa mai hóa rồng thể hiện sự quật cường cùng sự vươn lên mạnh mẽ của loài hoa mỏng mảnh.

Hình ảnh hoa mai còn thể hiện sự kiên trì bền bỉ, dám hy sinh, đối mặt với đau đớn, thử thách để đạt được ước mơ hóa rồng.

Hoa mai hóa rồng là kết tinh của sự thành công, chiến thắng số phận. Đây cũng là biểu tượng cho khát vọng thành công của con người.

Để được hóa rồng, đầu tiên hoa mai phải có ước mơ hóa rồng. Điều này cũng giống con người, muốn trở thành mình trong một phiên bản tốt hơn, có công danh sự nghiệp thì phải dám ước mơ, dám xông pha sương gió. Muốn thành công, ngoài năng lực thì cần tinh thần nỗ lực không ngừng nghỉ. Có khi khổ tận thì mới có ngày cam lai.

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM CỔNG NHÔM ĐÚC” MAI HÓA RỒNG” CÓ THẬT SỰ TỐT, BỀN?

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm ngoại thất bằng chất liệu Nhôm Đúc Cao Cấp. Thấu hiểu được những nỗi lo khi Gia Chủ gặp phải như: chất lượng có tốt không, có bị oxy hóa không, giá cả có hợp lý không hay nước sơn cửa có đảm bảo chất lượng không? Chúng tôi, nhà sản xuất nhôm đúc cao cấp FACO đã hoàn toàn giải quyết được những vấn đề mà những khách hàng đang gặp phải. Với nguồn nguyên liệu được chúng tôi tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo độ bền bỉ, đáp ứng tốt các tiêu chuẩn sản xuất, kỹ thuật. Đồng thời được các nghệ nhân đã hơn 30 năm kinh nghiệm làm trong nghề xử lý tỉ mỉ và giám sát sản xuất, và sau cùng là công đoạn kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi giao tới tay khách hàng, đảm bảo đường nét hoa văn sắc nét, Với tỷ lệ nhôm là 92-95% là nhôm nguyên chất và còn lại là các thành phần nguyên tố khác tạo nên độ cứng cho sản phẩm, đảm bảo được độ bền, không bị oxy hóa, không gãy, nứt.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Quý Khách Hàng Có Thể Xem Quy Trình Sản Xuất Cổng Nhôm Đúc Của Nhà Sản Xuất FACO tại đây 

 

 

This entry was posted in Tin tức and tagged Array.
Bài viết liên quan