0982 069 958

Những Mẫu Cổng Nhôm Đúc Nào Đẹp Phù Hợp Với Phong Cách Kiến Trúc Hiện Đại?

Cổng Nhôm Đúc từ lâu nay chúng ta vẫn hay thấy tại các Lâu Đài đẳng cấp, Biệt Thự đẳng cấp, hay là những ngôi nhà mang phong cách kiến trúc Tân Cổ Điển, Dinh Thự cổ… Ngày nay, với những đổi mới trong những sáng tạo Thiết Kế, đổi mới tư duy làm cho mẫu mã đa dạng, phong phú, phù hợp với nhiều lối phong cách cho nhiều công trình kiến trúc ngày nay như: Villas, Resort, Biệt thự hiện đại, Biệt thự liền, Nhà Phố… Với những đường nét sang trọng, trẻ trung, hiện đại, chắc chắn sẽ làm tăng lên sự lộng lẫy cho ngôi nhà của Gia Chủ rất nhiều.

Vậy với lối phong cách kiến trúc hiện đại thì có thể làm được những mẫu Cổng nhôm đúc nào đẹp? Lựa chọn đơn vị nào để thi công, sản xuất cho sản phẩm với những chất lượng tốt nhất và Giá cả phù hợp nhất?

Cổng Nhôm Đúc ngày nay đã trở thành những sự lựa chọn sản phẩm quan trọng nhất cho ngôi nhà của mình, Cổng là bộ mặt của ngôi nha, và cũng là nơi đón những thứ tươi đẹp nhất, đẹp đẽ nhất tới Gia Đình.

Trong kiến trúc xây dựng hiện đại thì kiến trúc cửa/ cổng là một trong những thành phần quan trọng nhất của một công trình vì cổng nhà là cái nhìn đầu tiên để lại ấn tượng khi du khách, bằng hữu tới thăm nhà. Hơn nữa, cổng nhà chính yếu tổ bảo vệ toàn bộ các thành viên trong gia đình bạn khỏi những điều nguy hiểm .

Ở Việt Nam bây giờ , có nhiều chất liệu để tạo ra cổng như gỗ, sắt, inox… . tuy nhiên những sản phẩm này có một điểm yếu đó là không kiên cố , hao mòn theo thời gian nhất là đối với thời tiết nóng ẩm như ở nước ta. Loại cổng hiện đang được nhiều người tin dùng, đáp ứng được các yêu cầu ở nước ta đó chính là cổng nhôm đúc.

Cổng nhôm đúc với nhiều ưu điểm vượt trội như vững chắc, bền đẹp, không bị oxy hóa trước thời tiết khắc nghiệt như ở Việt Nam khắc phục được tất cả các nhược điểm mà các vật liệu khác để lại. Ngoài ra, cổng nhôm đúc được chế tác với các họa tiết hoa văn phong thủy mang lại cho gia chủ may mắn, no đủ và bình an.

Với cổng nhôm đúc theo phong cách truyền thống được đúc kín, các hoa văn, họa tiết cầu kỳ, phức tạp hay gắn những phù điêu cổ điển mang tính phong thủy như tiền xu, trống đồng hoặc có hình động vật như ngựa, sử tử, rùa, kỳ lân,…Nhưng với cổng nhôm đúc hiện đại được đúng thoáng giúp tăng tầm nhìn, lấy được nhiều ánh sáng và gió vào nhà, cổng có khối lượng nhẹ, giảm được giá thành, đóng mở nhẹ nhàng êm ái.

TỔNG HỢP CÁC MẪU CỔNG NHÔM ĐÚC DÀNH CHO NHÀ PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI.

 

 

Cổng thoáng nhôm đúc Faco

 

Cổng thoáng nhôm đúc Faco

This entry was posted in Tin tức and tagged Array.
Bài viết liên quan