0982 069 958

Thi công lắp đặt cổng nhôm đúc đạt chuẩn – Nhôm đúc Faco.

Cổng nhôm đúc có thể xem là loại cổng có giá trị cao về tính thẩm mỹ, tính kinh tế và giá trị nghệ thuật. Vì vậy, việc lắp đặt cổng nhôm đúc cần đội ngũ nhân viên cực kỳ thành thạo và am hiểu vì đó là một phương pháp cần sự tỉ mỉ, cẩn thận, chi tiết, để xác nhận rằng cánh cổng được đưa vào đúng cách, vận hành nhẹ nhàng và đạt được giá trị thẩm mỹ tốt nhất.

Thi công lắp đặt cổng nhôm đúc đạt tiêu chuẩn.

 Thi công lắp đặt cổng nhôm đúc là công đoạn đặc biệt quan trọng, kết nối cổng với trụ cổng nên người dùng sẽ sử dụng cổng nhôm đúc. Cổng nhôm đúc là sản phẩm cao cấp, có độ bền cao, yêu cầu vận hành dễ dàng, thuận tiện, đồng thời không gây khó khăn cho người sử dụng.

Để có thể bảo toàn những tính năng của cổng nhôm đúc hợp kim, công đoạn lắp đặt cổng nhôm đúc phải hoàn thiện một cách tỉ mỉ, để tránh làm xước sản phẩm. Người lắp đặt loại cổng này phải là người có kinh nghiệm, am hiểu về kỹ thuật và nhanh chóng xử lý các công việc lắp đặt.

lắp đặt cổng nhôm đúc

Cổng nhôm đúc có trọng lượng tương đối cao, mỗi cánh cửa nặng khoảng 300kg, do đó nó thích hợp với hệ thống bản lề. Trục cổng có thể là một trục hình cầu bằng inox phi 25, quay trong một cặp ổ trục trên vai cổng và bên dưới đế cổng. Cửa cổng khi mở và đóng lại có thể xoay quanh trục, do đó nó khá nhẹ.

Quá trình thi công và lắp đặt cổng nhôm đúc phải được đề bàn bạc và quyết định trước khi xây dựng trụ cổng để người lắp đặt và đơn vị thi công sẽ phối hợp ghép nối để liên kết vai cổng với trụ cổng và xây dựng chân trụ cổng. Trụ cổng bắt buộc phải đảm bảo tỷ lệ và kích thước phù hợp với mọi mẫu mã, kích thước cổng, trụ cổng phải được ghép trực tiếp từ thép tim để liên kết giữa cổng và trụ cổng được chắc chắn. Giữa 2 trụ cổng dính liền nhau phải có đà ngang âm để gắn với bệ cổng, có tác dụng chắn cổng không bị xệ.

lắp đặt cổng nhôm đúc

Trong suốt quá trình lắp đặt cổng nhôm đúc, người lắp đặt có thể sử dụng các kỹ thuật hàn để gắn các ổ trục trên cổng vào cổng đã hàn từ trước, kết nối cốt thép của dầm ngang phía dưới để làm đế cổng và hàn cứng Bạc đạn dưới vào đế cổng. Cuối cùng, lắp đặt hệ thống khóa. Trong suốt quá trình lắp dựng mỗi cánh cổng, người lao động cần căn chỉnh các thao tác như cân nước, đo đạc để cánh cổng có độ thẳng hàng, độ khớp giữa 2 cánh chính xác thì cửa mới đóng mở an toàn. Cửa cổng khi lắp đặt phải đảm bảo 2 cổng thẳng hàng khi đóng cổng, cổng không bị chạy ra , chạy vào sau mỗi lần mở, thao tác đóng mở nhẹ nhàng, sử dụhttps://nhomducfaco.vn/dia-chi-tin-cay-khi-mua-cong-nhom-duc-ha-noi/https://nhomducfaco.vn/dia-chi-tin-cay-khi-mua-cong-nhom-duc-ha-noi/https://nhomducfaco.vn/dia-chi-tin-cay-khi-mua-cong-nhom-duc-ha-noi/ng đơn giản.

Xem thêm:  [Gợi ý] Địa chỉ tin cậy khi mua cổng nhôm đúc Hà Nội.

Bí quyết mua cổng đúc với chi phí hợp lý.

lắp đặt cổng nhôm đúc

Chúng tôi mong muốn được chia sẻ với các bạn một số bí quyết để bạn có thể sẵn sàng có được chiếc cổng nhôm đúc với giá cả vô cùng phải chăng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho hạng mục cổng rào.  Để giảm chi phí của cổng nhôm đúc, bạn nên lưu ý những điều sau:

  • Thời gian đặt hàng: Bạn nên đặt hàng trước thời điểm hoàn thiện nhà, cửa cổng nhôm đúc phải đặt trước nhiều tháng. Vì sản phẩm cổng nhôm đúc là sản phẩm được chế tạo thủ công, chất lượng và tình thẩm mỹ của sản phẩm đều phụ thuộc bởi thợ sản xuất. Trong trường hợp bạn đặt hàng gấp, các giai đoạn có thể sẽ được phân bổ trong thời gian rất ngắn, dẫn đến nhân viên phải tăng ca, kéo giá nhân công và để xác nhận chất lượng, buộc các nhà sản xuất phải mở rộng giá trị của cổng nhôm đúc.
  • Lựa chọn mô hình: Mỗi mô hình cổng kim loại rèn của nhà sản xuất có thể là một công đoạn phân tích sáng tạo, được thiết kế để hài hòa các chi tiết hoa văn trên cổng. Bạn nên chọn lựa những mẫu của nhà sản xuất, mỗi mẫu tiết kiệm giá trị của việc thiết kế mẫu và có được một mẫu cửa hài hòa và tinh tế, tránh trường hợp thay đổi mẫu dẫn đến các họa tiết không khớp với nhau, ngược lại tạo ra cổng xấu đi, vừa tăng giá cả.
  •  Lựa chọn kích thước: Bạn nên đến gặp nhà sản xuất sớm để lựa chọn kích thước cổng của bạn phù hợp với mẫu khuôn của nhà sản xuất thì sẽ tiết kiệm được diện tích giá trị của khuôn, giúp giảm giá cổng nhôm đúc.
  •  Hợp đồng trọn gói: bạn nên có hợp đồng trọn gói với đơn vị lắp đặt nhôm đúc để suốt quá trình lắp ráp và lắp đặt, bạn không phải chịu thêm các giá khác như phí lắp đặt, khóa, v.v.

Trên đây Faco chúng tôi xin giải đáp một số vấn đề để hỗ trợ quý khách mua cổng nhôm đúc giá rẻ. Bạn nên chọn một đơn vị tốt và đáng tin cậy để sẵn sàng nhận được khuyến nghị trung thực, giá tốt, chất lượng cao và dịch vụ hậu mãi.

This entry was posted in Tin tức and tagged Array.
Bài viết liên quan