0982 069 958

{Siêu Khuyến Mại} Lan Can Nhôm Đúc Giá Tại Xưởng Chỉ Từ 1.990.000

Ban Công Nhôm Đúc Cao Cấp Tại Hà Nội

Ban Công nhôm đúc hay chúng ta thường gọi là Lan Can bảo vệ, được sản xuất bằng chất liệu là Hợp Kim Nhôm Đúc siêu bền. Ban công nhôm đúc được gắn bao quanh phần lan can trên phần bờ tường xây nhằm bảo vệ an toàn cho người dùng. Hiện nay, Ban Công Nhôm Đúc không những phải đáp ứng được độ bền cao, không bị gỉ sét, với tính chất vĩnh cửu mà tính thẩm mỹ cao, mang đến sự đẳng cấp phù hợp với từng phong cách thiết kế của ngôi nhà. Dưới đây, Nhà Sản Xuất Nhôm Đúc Cao Cấp FACO giới thiệu tới quý khách hàng bảng giá mẫu mã của Ban Công Nhôm Đúc giá xuất xưởng chỉ từ 1.990.000đ/mét dài.

1. Lan Can Nhôm Đúc Được Ứng Dụng Như Thế Nào Trong Cuộc Sống?

Ngày nay Lan Can Ban Công chúng được sử dụng để bảo vệ sự an toàn của con người từ một độ cao nhất định, đóng vai trò như một rào cản ở rìa một bức tường dưới một mái nhà hoặc sân thượng, ban công, cầu thang hoặc cấu trúc khác.

Lan Can Nhôm Đúc được đúc từ hợp kim nhôm nguyên khối. Chất liệu nhôm đúc không bị ô xi hóa, gỉ sét, có độ bền cao, chịu được mọi điều kiện khí hậu, thời tiết nên tuổi thọ của chúng qua nhiều năm tháng cùng với ngôi nhà. Là sản phẩm được đúc theo khuôn nên lan can nhôm đúc có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã, hoa văn phù hợp với mọi kiểu kiến trúc không gian căn nhà từ cổ điển đến hiện đại, đáp ứng được mọi nhu cầu về thẩm mỹ, phong thủy của gia chủ.

Công Trình Lắp Đặt Ban Công Nhôm Đúc Tại Văn Khê - Hà Đông - Hà Nội
   Công Trình Lắp Đặt Ban Công Nhôm Đúc Tại Văn Khê – Hà Đông – Hà Nội

 

2. Quy Trình Sản Xuất Lan Can Nhôm Đúc Của FACO Có Đạt Chuẩn Chất Lượng Không?

Với kinh nghiệm hơn 15 năm kinh nghiệm chế tác, sản xuất, kinh doanh các sản phẩm ngoại thất cao cấp bằng chất liệu Nhôm Đúc cao cấp. Nhà sản xuất Nhôm Đúc FACO luôn tự tin là đơn vị đứng đầu số 1 trên thị trường sản xuất nhôm đúc tại Miền Bắc. Với Slogan ” Đẳng cấp vượt thời gian “ chúng tôi đã và đang không ngừng phát triển, học hỏi, tìm hiểu những công nghệ sản xuất mới nhất, chúng tôi luôn cập nhập những mẫu sản phẩm mới nhất, đẳng cấp nhất, mang đến cho khách hàng những khách hàng những thiết kế độc đáo nhất.

1.HỖ TRỢ THIẾT KẾ 3D VÀO CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG, ĐANG THI CÔNG

2.TIẾN HÀNH ĐỤC MẪU BẰNG CÔNG NGHỆ CNC

3. CHUẨN BỊ KHUÔN ĐÚC

4. GIAI ĐOẠN LÀM NGUỘI. 

5. PHUN SƠN 5 LỚP CHỦNG LOẠI SƠN CAO CẤP

3. BÁO GIÁ LAN CAN NHÔM ĐÚC TẠI HÀ NỘI

  • Lan can mẫu thẳng giá từ: 1.990.000đ/Mét Dài  – Giá xuất xưởng – chưa bao gồm lắp đặt, vận chuyển
  • Lan can mẫu bụng cong giá từ: 3.500.000đ/Mét Dài – Giá xuất xưởng – chưa bao gồm lắp đặt, vận chuyển
  • Lan Can đặc biệt, thiết kế riêng giá từ: 3.800.000đ/Mét Dài – Giá xuất xưởng – chưa bao gồm lắp đặt, vận chuyển

Quý Khách có nhu cầu cần khảo sát, thiết kế, tư vấn chính xác, cụ thể Quý Khách Hàng có thể liên hệ đến số điện thoại: 0988 258 624

Các Mẫu Ban Công Nhôm Đúc Đẹp Giá Chỉ Từ 1.990.000đ/MD ( Giá tại xưởng )

 

 

 

 

 

 

xuong-nhom-duc-faco

Công Đoạn Gia Công Bề Mặt Sản Phẩm Nhôm Đúc
 Công Đoạn Gia Công Bề Mặt Sản Phẩm Nhôm Đúc

xuong-nhom-duc-faco

xuong-nhom-duc-faco

cong-nhom-duc-faco

 

Bài viết liên quan