0982 069 958

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN TRIỄN LÃM VIETBUILD- CỔNG NHÔM ĐÚC CAO CẤP FACO

Với chủ đề Xây dựng-Vật liệu Xây dựng-Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất, từ ngày 24- 28/3, tại Cung Triển lãm Kiến trúc, quy hoạch và xây dựng Quốc gia (Hà Nội) sẽ diễn ra Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2021 lần thứ 1.

Đây là sự kiện thường niên do Trung tâm Thông tin-Bộ Xây dựng và Công ty Tổ chức Triển lãm quốc tế xây dựng VIETBUILD phối hợp tổ chức.

Với sự góp mặt với hơn 1000 gian hàng, trong đó có sự góp mặt của Nhà sản xuất nhôm đúc cao cấp FACO. FACO đang là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, đúc các sản phẩm hợp kim nhôm đúc cao cấp, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề các sản phẩm của nhôm đúc FACO luôn được người dùng đánh giá cao về chất lượng.

Từ đó tạo dựng được niềm tin đối với khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay FACO cung cấp các sản phẩm với đa dạng mẫu mã, thiết kế sang trọng: Cổng nhôm đúc, lan can, cầu thang, hàng rào, ban công… và các sản phẩm nội, ngoại thất được đúc nguyên khối từ nhôm hợp kim, giúp quý khách có nhiều lựa chọn khác cho không gian ngôi nhà của mình.

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết, sáng tạo. Nhôm đúc FACO cam kết sẽ mang hài lòng tới khách hàng.

Tại triễn lãm Viettbuild 2021, Nhà sản xuất nhôm đúc cao cấp FACO đã mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, đẳng cấp nhất để giới thiệu tới quý khách hàng, những sản phẩm mà FACO mang đến được sản xuất trên công nghệ của Nhật Bản là công nghệ đúc chân không. Nhôm đúc FACO không ngừng học hỏi, nghiên cứu những trang thiết bị, máy móc, cơ sở vật chất hiện đại nhất mang lại những sản phẩm vượt trên kì vọng của khách hàng, mang đến những sản phẩm ấn tượng nhất tới khách hàng chiêm ngưỡng.

Nhôm đúc FACO mang sản phẩm tới Vietbuild với tiêu chí “Hội nhập-Công nghệ-Đỉnh cao” gian hàng nhôm đúc FACO tại Triển lãm VIETBUILD Hà Nội lần này được kỳ vọng mang lại những kết quả tốt đẹp, tạo động lực cho FACO phát huy ý tưởng, cải tiến sản phẩm hướng đến giá trị hoàn hảo hơn để tiếp tục chuẩn bị cho các kỳ Triển lãm Quốc tế VIETBUILD tiếp theo diễn ra vào năm 2021.

Sau đây là một số hình ảnh của FACO tại triễn lãm Vietbuild 2021 lần 1.

 

 

Cảm ơn quý khách hàng đã cùng đồng hàng với nhôm đúc FACO. Trong thời gian tới FACO sẽ cam kết sẽ mang tới những sản phẩm chất lượng hơn, đẳng cấp hơn, tinh tế hơn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Nhà sản xuất nhôm đúc cao cấp FACO

Địa chỉ: 126 Lê Trọng Tấn- La Khê- Hà Đông- Hà Nội

Hotline:0985.161.181 hoặc 0982.06.9958

This entry was posted in Tin tức and tagged Array.
Bài viết liên quan