0982 069 958

HÌNH ẢNH NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT NHÔM ĐÚC CAO CẤP FACO

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất các sản phẩm nhôm đúc, tuy nhiên, mỗi đơn vị khác nhau sẽ có quy trình sản xuất khác nhau. Nhà sản xuất nhôm đúc FACO tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất cổng nhôm đúc bằng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất trên thị trường – công nghệ đúc hút chân không.  Nhôm đúc cao cấp FACO xin mời quý khách hàng cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm kinh nghiệm chế tác, sản xuất, kinh doanh các sản phẩm ngoại thất cao cấp bằng chất liệu Nhôm Đúc cao cấp. Nhà sản xuất Nhôm Đúc FACO luôn tự tin là đơn vị đứng đầu số 1 trên thị trường sản xuất nhôm đúc tại Miền Bắc. Với Slogan ” Đẳng cấp vượt thời gian “ chúng tôi đã và đang không ngừng phát triển, học hỏi, tìm hiểu những công nghệ sản xuất mới nhất, chúng tôi luôn cập nhập những mẫu sản phẩm mới nhất, đẳng cấp nhất, mang đến cho khách hàng những khách hàng những thiết kế độc đáo nhất. Vậy chúng tôi, đã làm gì để xây dựng lòng tin với khách hàng, Hãy tìm hiểu quá trình sản xuất sản phẩm của nhôm đúc FACO để tìm hiểu xem chúng tôi đã làm như thế nào?

HÌNH ẢNH NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT NHÔM ĐÚC CAO CẤP FACO

 

 

 

 

Quý khách nếu muốn yên tâm hơn về chất liệu và lựa chọn mẫu, kính mời quý khách đến địa chỉ 126 Lê Trọng Tấn – P.La Khê- Q. Hà Đông- TP Hà Nội. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và chăm sóc khách hàng một cách tận tâm nhất. Hoặc quý khách có thể truy cập vào website: tại đây…

Quý Khách Hàng có thể xem thêm các bài viết liên qua đến các sản phẩm nhôm đúc: Tại Đây…

Hoặc gọi tới số điện thoại 0982.069.958  để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

 

This entry was posted in Tin tức and tagged Array.
Bài viết liên quan