0982 069 958

Cổng nhôm đúc Hà Nội Faco – sáng tạo thể hiện đẳng cấp

Trên chặng đường 15 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Faco đã trở thành đơn vị đi đầu trong ngành sản xuất, thi công các sản phẩm hợp kim cao cấp, đặc biệt là cổng nhôm đúc Hà Nội. Với tiêu chí “chất lượng tạo niềm tin”. Hứa hẹn mang đến những sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng mang tới sự hài lòng cho khách hàng trên toàn quốc.

Lĩnh vực sản xuất nhôm đúc của Faco?

cổng nhôm đúc Hà Nội.

Hoạt động đi đầu trong ngành sản xuất cổng nhôm đúc với nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, mang đến những sản phẩm phù hợp với nhiều kiến trúc nên được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Cổng nhôm đúc Faco được chi ra làm 4 loại chính:

 • Cổng thoáng: Được thiết kế với nhiều hoa tinh xảo, mang đến sự sang trọng cho không gian. Tại Faco có rất nhiều mẫu cổng nhôm đúc thoáng cho bạn có thể chọn lựa những mẫu cổng phù hợp với thiết kế ngôi nhà của bạn.
 • Cổng gắn phù điêu: Cũng giống như tên gọi của nó, cổng gắn phù điêu là mẫu cổng được thiết kế với những hoa văn gắn thêm phù điêu theo phong cách Châu Âu, cổ diển,…
 • Cổng bít: Là mâĩu cổng nhôm đúc kín, chúng ta sẽ không thể nhìn thấy bên ngoài, với mẫu cổng này thường phù hợp với những ngôi nhà nằm sát mặt đường, làm giảm tiếng ồn và bụi bẩn từ bên ngoài.

cổng nhôm đúc Hà Nội.

Ngoài ra Faco còn sản xuất thêm nhiều sản phẩm làm từ hợp kim nhôm như:

 • Sản xuất lan can, hàng rào nhôm đúc
 • Sản xuất cầu thang nhôm đúc
 • Sản xuất nông gió nhôm đúc
 • Sản xuất bàn ghế nhôm đúc, tranh nhôm đúc…
 • Thi công lắp đặt cổng, lan can, hàng rào, cầu thang nhôm đúc trong và ngoài nước.

Tầm nhìn- sứ mệnh- giá trị cốt lõi mà Faco muốn mang đến cho khách hàng:

cổng nhôm đúc Hà Nội.

1. Tầm nhìn

Trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm từ hợp kim nhôm đúc, với sự cạnh tranh khốc liệt, nhưng với các chiến lược đầu tư và phát triển đúng đắng, hiệu quả cao đã phần nào giúp Faco trở thành đơn vị dẫn đầu trong ngành. Tình đến hiện tại, Faco đã nỗi lực hết mình và khẳng định được tên tuổi của mình và được nhiều khách hàng tin tưởng.

Hiện tại, Faco đang có mặt tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng cao, có tính thẩm mỹ tốt, sang trọng, hiện đại cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất về sản phẩm.

Xem thêm: [TOP] Đặc tính đẳng cấp làm nên tên tuổi của cổng nhôm đúc Faco

2. Sứ mệnh

 • Về thị trường: Faco luôn muốn cung cấp các sản phẩm cổng nhôm đúc chất lượng nhằm nâng cao giá trị của các ngôi nhà. Ngoài ra, nhân viên thiết kế của Faco đang nỗ lực hàng ngày để có thể tạo ra những sản phẩm mang tính nghệ thuật phù hợp với nhu cầu của khách hàng, để có thể mang đến những mẫu cổng nhôm đúc không chỉ chất lượng mà còn có độ bèn tốt và tính thẩm mỹ cao.
 • Về nhân viên: Faco luôn luôm xây dựng một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo nhất để nhân viên có thể thoải mái thoả sức sáng tạo. Luôn tạo cơ hội để tất cả nhân viên trong công ty đều có thể phát triển bản thân một cách toàn diện.
 • Về xã hội: Với phương chân luôn duy trì mối quan hệ hợp tác với các cá nhân, doanh nghiệp và xã hội. Tích cực tham gia và đóng góp các hoạt động cộng đồng.

3. Gía trị cốt lõi

Ông Nguyễn Văn Sáng – giám đốc công ty cổ phần của tập đoàn Faco cho biết: “Dù quá khứ, hiện tại hay tương lai, toàn thể nhân viên trong công ty cổ phần tập đoàn Faco sẽ luôn nỗ lực hết mình để tạo ra những sản phẩm tốt nhất để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là dộng lực to lớn để chúng tôi tiếp tục hành trình của mình”.

Lấy uy tín và chất lượng làm giá trị cốt lõi bền vững chắc chắn sẽ giúp Faco vươn xa hơn trên con đường phát triển sự nghiệp của mình.

Mục tiêu để trở thành doanh nghiệp phát triển bền vững của tập đoàn Faco:

cổng nhôm đúc Hà Nội.

 1. Giữ vững vị thế, luôn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất nhôm đúc cao cấp trên toàn quốc, kinh doanh thiết bị nội thất cao cấp.
 2. Tận dụng nguồn lực một cách hiệu quả để có thể duy trì và chiếm lĩnh thị trường cho các dự án trong nước và ngoài nước. Không chỉ vậy, các công trình sẽ được Faco hướng tới để giúp nâng cao giá trị cuộc sống cho khách hàng.
 3. Trở thành một đối tác đáng tin cây với khách hàng. Không dừng lại ở việc cung cấp sản phẩm nhôm đúc mà Faco sẽ có những chính sách khuyến mại đảm bảo mang đến những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.
 4. Nâng cao trình độ nghiệp vụ của nhân viên để có thể sáng tạo và đưa những sản phẩm chất lượng nhất, hiện đại nhất.

cổng nhôm đúc Hà Nội.

Faco đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, sự tin tưởng của khách hàng làm chìa khoá thành công. Với sự ủng hộ từ phía khách hàng sẽ là động lực giúp chúng tôi có thể hoàn thành sứ mệnh của mình và mang đến những sản phẩm có thể biến ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng và lộng lẫy hơn rất nhiều.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FACO

 • Địa chỉ showroom: Số 126 Lê Trọng Tấn – La Khê – Quận Hà Đông – Hà Nội
 • Số điện thoại:0982 069 958 – 0947 702 081
 • Website: http://congnhadep.vn
 • Địa chỉ email: Nhomducfaco@gmail.com.

 

 

This entry was posted in Tin tức and tagged Array.
Bài viết liên quan