0982 069 958

KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM CỦA NHÔM ĐÚC FACO HOÀN THIỆN SAU 3 NĂM SẼ NHƯ THẾ NÀO?

Thị trường Nhôm Đúc cao cấp hiện nay ngày càng phát triển, trước những đòi hỏi và sự yêu cầu khắt khe của thị trường và khách hàng như: giá thành cạnh tranh, bề mặt nhẵn mịn, và bên cạnh đó nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng cao. Bên cạnh đó 1 số đơn vị sản xuất nhỏ lẻ do chưa đủ kinh nghiệm sản xuất, tay nghề thợ chưa cao đã cho ra đời những sản phẩm kém chất lượng, không đảm bảo được tính thẩm mỹ và tính kỹ thuật của sản phẩm.

(lop son bi no, bong troc do cong nghe son kem va su dung son re tien)

 

Để cho khách hàng không bị gặp phải những trường hợp như trên, chúng tôi Nhà Sản Xuất Nhôm Đúc Cao Cấp FACO là đơn vị đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề. FACO sẽ đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao cấp nhất, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng, giúp cho khách hàng sử dụng được bền bĩ, không lo bị gỉ sét hay oxy hóa khi sử dụng trong nhiều năm. Xin mời quý khách cùng tham khảo công trình do chúng tôi thực hiện tại KDT Dương Nội – Hà Đông năm 2021.

Để tìm hiểu kỹ hơn về chất lượng sản phẩm xin kính mời quý khách hàng đến thăm quan sản phẩm tại showroom địa chỉ: 126 Lê Trọng Tấn – La Khê- Hà Đông – Hà Nội, hoặc có thể gọi điện trực tiếp số điện thoại hotline: 0982.069.958

Bài viết liên quan